Chào


Nếu tình cờ bạn đọc bài mà cảm thấy nhẹ nhõm người hay mỉm cười thì ta rất phấn khởi. Hihi

**

1

2


Thứ Sáu, 16 tháng 6, 2017

Kỳ cục

Chiên trứng muốn có mùi vị lạ bỏ thêm chút xíu sa tế. Đánh trứng nổi bọt thì chiên trứng xốp, đánh không nổi bọt thì trứng không xốp, còn nếu thích thỉnh thoảng nhai miếng lòng trắng riêng cho đỡ ngán thì đừng đánh tan đều lòng trắng lòng đỏ. Dễ ẹt vậy mà người ta hù tùm lum. Còn nếu ngửi mùi trứng hoài ngán thì khi chiên gần chín nghiêng cái chảo một chút cho lửa bắt cháy trên mặt trứng, xong thổi tắt lửa ngay. Nhớ là khi lửa bắt trên mặt trứng thì tắt bếp ga ngay rồi mới thổi tắt lửa trên chảo chiên không thôi khói lửa tùm lum nguy hiểm. Trứng này có mùi khói, ăn hơi lạ miệng. Thay vì thịt xông khói đúng chuẩn thì trứng ướp khói hôi rình. Ai thích ăn hôi rình mùi khói thì làm. Dành cho những người kỳ cục như ta. Nhưng nếu người hay sợ thì đừng chơi màn này, vì khi thấy lửa bắt trên mặt chảo sợ quá rồi làm lung tung coi chừng cháy nhà như chơi. hehe.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét